ตามที่นิตยสารของอเมริกาเล่มดังที่ออกมาจัดอันดับชายงาม เอ้ย !!! ชายที่เป็นที่สุดของโลก........สุดยอดผู้ชายเซ็กซี่ ที่ยังมีชีวิตอยู่ประจำปี 2008 (ทำไมเนี่ย ถ้าไม่มีชีวิต มารอน แบรนโดว์ จะได้ตำแหน่งหรือไงยะ) ที่ผ่านมาจนเป็นที่ ฮือ ฮา โห่ หิ้วววววววววว กับบรรดาเสือ (สาว) หิว ได้สยิวกิ๊ววววว ไปตาม ๆ กัน

ไม่น่าเชื่อว่าสายลมฯ จะมีแววตากว้างไกล รสนิยมผู้ชายระดับโลกได้ขนาดนี้ เพราะ ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊ง พ่อหนุ่มเซ็กซี่สตาร์อันดับหนึ่งคนนี้มานานแล้ว

สายลมฯ เจอเขาคนนี้ครั้งแรกในบทของ "วูฟเวอร์รีน" แห่ง ดิ เอ็กซอร์ซิส เอ้ย !!! ดิ เอ็กเมน และก็ติดตามผลงานของเขามาโดยตลอด หลาย ๆ คนคงถึงบางอ้อกันแล้ว เพราะเขาคนนี้ไม่ใช่ใคร เขาคือ "ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman)" พ่อสุดหล่อยอดขมองอิ่มของสายลมฯ นั้นเอง เห้อออออออ ยานอวกาศคงไม่ลงจอดหน้าบ้านมั้งเนี่ย

เห็นสภาพ เอ้ย !!! เห็นคาแรกเตอร์แบบนี้ไม่ใช่พี่ท่านจะดูซอมซ่อ จนโทรม แต่นี้ถือว่าดูดีกว่าคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนในบทบาทของ "วูฟเวอร์รีน" มากแล้ว

หลังจากที่เริ่มชื่นชอบ และชื่นชมผู้ชายคนนี้ แน่นอน สายลมฯ ก็ติดตามผลงานการแสดงมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานใหม่ หรือผลงานเก่า ทำให้สายลมฯ รู้ว่านอกจากบท "แอ็กชั่น" ฆ่ากันสนั้นจอแล้ว บทหมอผีอย่าง "แวน เฮลล์ซิ่ง" เขายังเล่นบท "โรแมนติก" ได้เป็นอย่างดี เช่นในเรือง "ลีโอโปว์" พ่อคุณเอ้ย หล่อค๊อต ๆ ดูอบอุ่นเหลือเกินพ่อ ....

หรืออย่างก่อนล่าสุดสายลมฯ ก็เอาใจช่วยให้ มิสเตอร์บอร์น ออฟ อิงแลนด์ เปลี่ยนสัญชาติมาเป็น ชายสูงล่ำ "ชาวออสเตเรีย" อย่างเขาดูบ้าง ซึ่งก็ผิดหวังไปตามระเบียบ ส่งผลให้สายลมฯ งอลลลลลลลลล ไม่ไปดู "เจมส์ บอร์น" มันซะงั้น (แม่งคงเจ๊งหรอก) ก็ไม่ใช่อะไร พ่อพระเอกเจมส์ บอร์น แกดันมีปัญหา "เฉพาะหน้า" คือ หุ่นดี๊ ดีพ่อคุณ แต่หน้าเสียบหัวประจาน พ่อคุณเป็นคนแอนติสสส หน้าตาเลยถอดเค้าโครงมนุษย์โคมันยองมาซะ 8 ส่วน ทำใจม่ายยยล่ายยย

ล่าสุดคุณพรี่ ฮิวส์ แจ็คแมน ผู้ชายในสายลมฯ คนนี้แสดงภาพยนต์เรืองล่าสุด กับขวัญใจคนโปรด "นิโคล คิดแมน" ในเรือง "ออสเตรเรีย" เห้ออออ เห็นรูปแล้วใจหาย ใจสั่น อยากเปลียนตัวกะแม่นิโคล เหลือเกิน เสียดายว่าสายลมฯ นั้น เตี้ย ล่ำ ดำ อึ๊ด ไปหน่อยแค่นั้น ไม่งั้นสายลมฯ แสดงแทนไปแล้วววววว ไม่มานั่งใจรอน ๆ น้ำลายไหลยืดดดด อยู่แบบนี้หร๊อกกกกก

 

มาดูรูป "ความหล่อร้ายทำลายหัวใจ" กันค่ะ เชิญชม

ดูสายตาเขาสิค่ะ เพิ่งจะรู้ว่า "ใจละลาย" เป็นยังไง เห้อออออ

ดูริมฝีปาก ดูฟัน ดูลอยยิ้ม ถ้าไม่ได้เป็น "ชายเซ็กซี่แห่งปี" (sexiest man alive) นี่มีเคือง "พีเพิ้ล" ถึงขนาดไม่ซื้อมาอ่านกันบ้างหละค่ะ
(ปกติก็ไม่ได้ซื้อมาอ่านค่ะ อ่านไม่ออก) แหะ ๆ

สงสัยว่าช่างภาพจะเป็น "ผู้หญิง" ค่ะ ถ่ายไป มือสั่นไป เห้อออ

กำลังแต่งตัวยังหล่อขนาดนี้ "ถ้าไม่แต่งตัว" จะหล่อขนาดไหน เห้อ เห้อ เห้อ (อยากรู้จังว่าสะดือโบ๋ว หรือสะดือจุ่น วะ ฮะ ฮ่า)

แต่งเสร็จแล้วเป็นไงหละ หล่อละเมียดมัยหละ

เครียดอะไรจ๊ะพ่อคุ๊ณณณณณ มีไรให้เจ๊ช่วยมั้ยจ๊ะ

สุดท้ายเจ๊ ก็เลยยังไม่รู้ว่า "สะดือ" โบ๋วหรือจุ่น เห้อออออออออ

ต่อไปนี้เป็นภาพจากภาพยนต์เรื่องล่าสุด ของพ่อเทพบุตรสุดหล่อ หลอกล่อใจหญิง "ฮิวจ์ แจ็คแมน" ของเขาและเธอ "นิโคล คิดแมน" ใน "Australia" และแน่นอนที่สุด เราจะเน้นแต่รูปของ "ฮิวจ์ แจ็คแมน" เท่านั้นนะจ๊ะ ท่านผู้อ่าน ฮี่ ฮี่ (ตามใจคนจัด ขัดใจคนขอ ไม่ง้อคนอ่านเว้ยยย)

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ถ่ายทำที่ประเทศ ออสเตรเลีย บ้านเกิดของเขาและเธอตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยนักแสดงสาว นิโคล คิดแมน เจ้าของรางวัลออสการ์รับบทเป็นเลดี้ ซาราห์ แอชลีย์ ม่ายสาวชาวอังกฤษ สาวสูงศักดิ์ผู้สืบทอดมรดกก้อนโตเป็นคอกเลี้ยงสัตว์ขนาดใหญ่ในออสเตรเลีย

โดยหลังจากที่เธอโดนท่านบารอนผู้เป็นสามีคุกคาม เลดี้ซาราห์ก็ได้รับการช่วยเหลือจากฮิวจ์ แจ็คแมน ผู้ช่วยพาเธอต้อนฝูงสัตว์อันเป็นทรัพย์สินของเธอในการหลบหนี

และขณะที่ตอนแรกเธอไม่ค่อยชอบคนงานผู้หยาบคายของเธอเท่าใดนัก แต่แล้วเลดี้ซาราห์ก็ข้ามชนชั้นจนสุดท้ายก็ตกหลุมรักหนุ่มคนงานของเธอจนได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อครั้งที่เมืองดาร์วิน เมืองหลวงของ นอร์ทเทิร์น เทอร์ริทอรี ถูกทิ้งระเบิดโดยกองทัพญี่ปุ่น

ดังที่มีการอธิบายอยู่เสมอๆว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นช่วงเดียวกับเหตุการณ์ เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ของออสเตรเลีย ที่พลเมืองเสียชีวิตกว่า 243 คนและเจ้าหน้าที่กองทัพที่ต้องถูกฆ่าตายและบาดเจ็บกว่า 400 คน ระหว่างที่ถูกโจมตีในวันที่ 19 ก.พ. 1942

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด เค้ามะย๊อมมมมม

ซึ่งฮิวจ์ได้พูดถึงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวว่า "มันเป็นหนังโรแมนติก, ผจญภัยและมีฉากที่ยิ่งใหญ่"

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของนิโคล คิดแมน และผู้กำกับดังอย่าง บาซ เลอร์มานน์ ที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Moulin Rouge!

 

ในส่วนของ ฮิวจ์ เองก็กระตือรือร้นอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้กำกับดังโดยเขาเผยว่า "Moulin Rouge" เป็นอะไรที่ผมชอบในตัวบาซมาก หนังของเขาส่วนมากเป็นการแหกกฏของสังคมซึ่งบอกได้ว่าความรักสามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง และการทำงานกับนิโคลเป็นอะไรที่เกินกว่าที่ผมจินตนาการไว้เลย

นิโคลเองก็เคยยอมรับว่าการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายเธอมากๆและยังแตกต่างจากปกติอย่างสิ้นเชิงโดยทิ้งจากโรงแรมระดับ 5 ดาว ออกมาตั้งเต้นท์นอนตามพุ่มไม้พร้อมกับนักแสดงและทีมงานคนอื่นๆ

เธอกล่าวว่า

"มันเป็นอะไรที่กันดารที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอะเจอเลย เราต้องเผชิญกับพายุฝุ่นซึ่งมันเลวร้ายมากมันเป็นอะไรที่เราไม่เคยเจอมาก่อนเรามองอะไรไม่เห็นเลย"

"ทุกๆคนต้องออกไปอยู่อย่างนั้นกัน 5 วันกับเต้นท์เล็กๆ มันเยี่ยมมาก"

โดยรัสเซล โครว์ ที่เดิมทีต้องรับบทของ ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้ถอนตัวออกไป ซึ่งการถอนตัวครั้งนี้รัสเซลได้กล่าวว่า

"ผมก็แค่ไม่ต้องการทำงานกับภาพยนตร์เรื่องนั้นในสภาพแวดล้อมชนิดที่เรียกว่าถูกสร้างขึ้นเพียงเพราะต้องการประหยัดงบประมาณ ผมทำงานเพื่อการกุศลได้แต่ผมไม่อยากทำการกุศลกับสตูดิโอยักษ์ใหญ่"

3 สิ่งที่คุณปฎิเสธไม่ได้เกี่ยวกับเขา ร้องเพลงเก่ง, เต้นรำเก่ง และใช้อาวุธได้ยอดเยี่ยม จากการเปิดใจของเพื่อนนักแสดงอย่าง นิโคล คิดแมน เผยว่า

"ในการถ่ายทำ Australia เขาจะมอมแมมอยู่ 95% ของการถ่ายทำ แต่ก็ยังทำให้สาวๆ ครางว่า "โอ้ พระเจ้า" ได้ สาวๆทุกคนได้แต่อ้าปากค้างเมื่อเขาเดินเข้ามาในห้อง"

ขณะที่ เดบอร์รา-ลี เฟิร์นเนส ภรรยาที่อยู่กินกับเขามากว่า 12 ปี พูดถึงหุ่นที่เพอร์เฟคของเขาว่า

"เป็นหุ่นที่เคราะห์ร้าย แต่ฉันชอบสิ่งที่อยู่ภายในนั้น" ((เอออ เหมือนกันเลย))

ชายหนุ่มที่ร้องเพลงรักภายในบ้านและทำแพนเค้กให้กับลูกบุญธรรมทั้งสองอย่าง ออสการ์ 8 ขวบ และ เอวา 3 ขวบ

นี่หละค่ะ เดบอร์รา-ลี เฟิร์นเนส ภรรยาที่ห่างกันถึง 8 ปีของฮิวจ์ แจ็คแมน มิใช่แม่หรือพี่เลี้ยงเด็กแต่อย่างใด เสียของจริง ๆ

(ว้อยยยยยยย เสียดายยยยยว้อยยยยย นิยมวัตถุโบราญทำไมไม่บอกกก แถว ๆ ลุ่มน้ำเจ้าพระยานี่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานและเร้าจายยยกว่านะจ๊ะ หึ!!!)

การถูกรับเลือกครั้งนี้ทำให้พระเอกหนุ่มจาก X-men มีชื่อไปเทียบกับซูเปอร์สตาร์คนก่อนๆ ทั้ง แบรด พิตต์, จอร์จ คลูนีย์, แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ และ แม็ต เดมอนแต่พีเพิลเห็นว่าแจ็คแมนแตกต่างจากทุกคนที่กล่าวมา

"แบรดคือความเซ็กซี่ที่เกินเอื้อม จอร์จอ่อนโยนอย่างหลักแหลม แม็ตเซ็กซี่แบบหนุ่มข้างบ้าน แต่ความเซ็กซี่ของฮิวจ์อยู่ที่ความกล้าหาญ, มีสำเนียงที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับหุ่นที่ดี"

 

 

 

สำหรับสายลมฯ แล้วคงบอกได้คำเดียวว่า ....

"แจ็คแมนจ๊ะ........ เลิกเมียบอกมาจะพาไปวัดดวง"

อิอิอิ

lign="center">

ขอบคุณภาพและข้อมูลบางสส่วนจาก Internet

Comment

Comment:

Tweet

ผัวหนูเป็นตํารวจหล่อสูงขาวพี่แกสะดือจุ่นหนูเขี่ยเล่นดึงเล่นแกชอบใจบอกเบาๆหน่อยเดี๋ยวสะดือหลุหไส้ไหลแย่ยังไงก็รักหล่อน่ารักมีสะดือให้เล่นเป็นของแถม

#6 By พัชรีณ.ยานนาวา (183.89.90.206) on 2011-02-16 16:54

ผู้ชายสะดือจุ่นๆน่าดึงสะดือเล่นใครมีแฟนสะดือจุ่นบ้างquestion

#5 By แอ๋ว (183.89.233.249) on 2010-12-30 09:51

ชอบเค้าเล่นหนังอ่ะ

#4 By ศึกษาต่อออสเตรเลีย (58.9.157.226) on 2009-01-22 00:37

บ้า เจ้ไปว่าเค้า พ่อแดเนียลหน้าเค้าออกจะอังกิ๊ด อังกฤษเอ่อ... แบบว่า Old English อ่ะนะsad smile

#3 By ขุนกระบี่ on 2008-12-10 19:01

#2 By six on 2008-12-10 17:55

Hot!
ศรีภรรยาพี่แกแนวมากกกกกกกกกกsad smile

#1 By ต้า on 2008-12-10 17:44